GIỚI TRẺ CÓ NÊN HỌC NGHỀ SPA?

2020-06-08 24

Những năm gần đây, rộ lên trào lưu các bạn trẻ rủ nhau đi học nghề spa tại các trung tâm thẩm mỹ thay vì đăng ký duy nhất con đường học đại học. Liệu đây chỉ là phong trào hay là một sự lựa chọn đúng đắn?


Học nghề spa và học đại học

Việc bạn lựa chọn học một nghề đúng với sở trường cũng như điềm đam mê của bạn, đem lại thu nhập cao mỗi tháng thì việc bạn học nghề spa hay bất cứ nghề nào, cũng không khác gì việc xuất thân từ đại học. Vì xét cho cùng, học đại học ra thì bạn cũng sẽ đi làm một nghề gì đó phát triển.


Việc xác định được niềm yêu thích, đam mê ngay từ đầu với ngành thẩm mỹ sẽ giúp các bạn định hướng đúng đăn tương lại của mình, có được tay nghề vững chắc và còn được làm công việc mà mình yêu thích thì đó là một điều vô cùng may mắn. Với khóa học nghề spa, bạn không những có được kiến thức để làm đẹp cho bản thân mà còn giúp cho mọi người đẹp hơn, khỏe hơn và tự tin hơn. Đây là lĩnh vực rất có giá trị và đang được đánh giá rất cao.


Bạn hãy thử tưởng tượng, bao nhiêu năm vất vả trên ghế đại học, khi ra trường bạn sẽ chật vật tìm kiếm việc làm với mức lương èo ọt, chưa kể đến việc suốt ngày bạn phải làm công việc không hề ưa thích và cũng không đúng chuyên môn. Còn với xuất thân từ một chuyên viên học nghề spa một cách bài bản, gần như bạn không lo phải thất nghiệp, mà ngược lại bạn sẽ được săn đón nồng nhiệt bởi nhu cầu cần chuyên viên spa rất nhiều và chưa có dấu hiệu giảm xuống. Hiện nay, nghề chăm sóc da đang được xem là một trong những nghề HOT “hái ra tiền” một cách dễ dàng, bởi bạn chỉ mất 2-4 tháng đã có thể đi làm ngay với mức lương khủng không kém gì những công việc như kỹ sư, chuyên viên hay những chuyên gia ở các lĩnh vực khác.


Học nghề Spa có phải là giải pháp tối ưu cho những bạn trẻ yêu thích làm đẹp?

Học nghề spa là một sự lựa chọn tối ưu nếu bạn là người yêu thích cái đẹp, thích làm đẹp cho bản thân và cho mọi người. Theo thống kê thì ngành thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp đang là một trong những ngành có mức thu nhập cao trong xã hội ngày nay. Con người ngày càng phát triển, thì nhu cầu chăm sóc sắc đẹp, chăm chút cho vẻ bề ngoài ngày tăng,  vì thế ngành làm đẹp cũng theo đó mà phát triển song song. Tương lại những viện thẩm mỹ, spa, chăm sóc da… sẽ nở rộ và ngày càng được chú trọng nhiều hơn.


Làm thử một phép so sánh về việc học nghề spa và học đại học để thấy sự khác biệt giữa chúng:


Nếu bạn học đại học, sẽ mất trung bình từ 3 – 5 năm. Trong quá trình học, bạn gần như chỉ có thể đi làm thêm những việc nhỏ nhặt, trái ngành học với mức lương cực kỳ bèo. Đến khi ra trường, bạn lại khốn khổ kiếm đại một việc gì đó để làm chỉ để có thu nhập, dù việc đó không liên quan đến những kiến thức đã học.


Trong khi đó, nếu bạn học nghề spa tại những trung tâm đào tạo thẩm mỹ uy tín, chỉ mất từ 3 – 6 tháng tùy cấp độ khóa học thì bạn đã tự tin có được tay nghề vững chắc để có thể đi làm ngay sau khóa học. Chương trình dạy học nghề spa tiết kiệm cho bạn cả mặt thời gian lẫn tiền bạc. Với khởi đầu là nhân viên chăm sóc da, sau 6 tháng đến 1 năm bạn dễ dàng trở thành chuyên viên trong lĩnh vực chăm sóc da với mức lương đáng mơ ước. Bên cạnh việc có được mức thu nhập cao, bạn còn sở hữu vốn kiến thức để chăm sóc cho bản thân, gia đình bạn bè và tất cả mọi người.


Nếu các bạn có  niềm đam mê với nghề Spa thì cứ theo đi nhé, spatuyendung.vn sẽ luôn đồng hành cùng các bạn ^^


Viết bình luận

Gửi yêu cầu liên hệ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà Nội

VPGD 1: Tầng 7, Tòa nhà SeaProdex 20 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
VPGD 2: Biệt thự TT7, 536A Minh Khai, Vĩnh Phú, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0247 100 1122
0866 5959 32
spatuyendung.vn@gmail.com

T2-T7: 8:30 - 17:30

Hồ Chí Minh

Tầng 8 tòa nhà LOYAL,
151 BIS Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3,
TP. HCM

0866 5959 32
0866 5959 32
spatuyendung.vn@gmail.com

T2-T7: 8:30 - 17:30

Đà Nẵng

Tầng 5 , Tòa nhà Lighthouse - Số 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

0866 5959 32
0866 5959 32
spatuyendung.vn@gmail.com

T2-T7: 8:30 - 17:30