Nghề Nail - Sự phát triển và Tiêu chí đánh giá

2020-06-08 24

Tình hình phát triển của nghề Nail ở Việt Nam như thế nào? Làm cách nào để đánh giá chính xác một địa chỉ chăm sóc, làm Nail chất lượng nhất? Đây là chủ đề được đông đảo mọi người đặc biệt quan tâm.


Tình hình phát triển của nghề Nail ở Việt Nam

So với trước kia thì nghề Nail tại Việt Nam đang có xu hướng phát triển mạnh. Mặc dù tỷ lệ phát triển ấy không bằng các nước Mỹ, Hàn, Anh,…


Tuy nhiên so với trước kia thì ngành nghề này đang có xu hướng tăng mạnh. Để nhận xét chính xác tình hình tăng trưởng của nghề Nail cần xét trên 2 phương diện. Cụ thể hai phương diện phân tích ấy là:


Trên sổ sách giấy tờ

Nghề Nail ở Việt Nam được xếp vào ngành nghề phổ biến nhất hiện nay. Theo như số liệu thống kê trong chuyên mục làm đẹp thì giá trị sinh lời của làm Nail rất cao. Trong tổng 100% giá trị các ngành nghề làm đẹp thì làm Nail chiếm khoảng hơn 10%.

Đặc biệt khi đặt vào biểu đồ phân tích thì làm Nail luôn nhỉnh hơn rất nhiều. Các đường đi giá trị của ngành nghề này tăng trưởng mạnh trên nhiều mặt. Trong đó chẳng hạn như giá trị thu vào, nhu cầu người dùng hay cơ sở hình thành.


Nghề Nail ở Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ


Trên thực tế thị trường

Về mặt thực tế thì chủ yếu phản ảnh ở phần hình thành và phát triển của các cơ sở. Nhiều chuyên gia phân tích còn nhận định rằng các cơ sở làm Nail mọc lên như nấm gặp mưa.


Dự kiến có đến hơn 10.000 các cửa tiệm làm đẹp từ lớn đến bé có dịch vụ Nail. Hầu như ở thành phố hay nông thôn đâu đâu các bạn cũng có thể bắt gặp. Ngay cả trong các quán làm tóc nhỏ cũng có dịch vụ làm Nail.

Ngoài ra trong những năm gần đây còn xuất hiện nhiều trung tâm đào tạo khóa học Nail. Trong đó các trung tâm này phân bố khá nhiều ở thành phố lớn, nơi cư dân có đời sống nhộn nhịp. Vì thế có thể khẳng định nghề làm Nail đang trở nên Hót hòn họt tại Việt Nam.


Tiêu chí đánh giá một địa chỉ hành nghề làm Nail tại Việt Nam chất lượng


Hệ thống đào tạo nghề Nail ra đời rất nhiều


Nhìn chung để xác định một địa chỉ hành nghề làm Nail ở Việt Nam không quá khó. Hầu hết các tiêu chí đánh giá chỉ xoay quanh từ 3 đến 4 vấn đề chính. Đây cũng là những tiêu chí giúp người dùng có thể nhận dạng được các địa chỉ dởm. Cụ thể những tiêu chí ấy đã được phân tích sau đây, bạn hãy cùng tham khảo.


Hệ thống trang thiết bị

Tiêu chí đầu tiên ảnh hưởng đến chất lượng của một địa chỉ làm Nail là trang thiết bị. Trong ngành nghề này thì không thể không thiếu các lọ vẽ, cọ vẽ đơn giản, bột màu, cườm,…. Đặc biệt đi kèm với đó là các máy móc hiện đại khác. Trong đó chẳng hạn như máy sấy móng, máy sấy gel, máy mài,…Các thiết bị càng hiện đại thì chất lượng làm Nail trở nên hoàn hảo hơn.


Bởi lẽ với hệ thống thiết bị đảm bảo, các cơ sở làm Nail có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng. Hơn nữa quá trình thực hiện của các chuyên viên được hỗ trợ tối đa 100% so với làm truyền thống.


Kỹ thuật và tay nghề của thợ làm Nail

Kỹ thuật và tay nghề của thợ làm Nail cũng tác động rất lớn đến sự uy tín của địa chỉ. Bởi lẽ tất cả các tiệm nghề Nail ở Việt Nam đều hơn nhau ở thợ vẽ móng. Có thể nói, trang thiết bị thiếu có thể lấp đầy với số vốn lớn. Tuy nhiên rất khó để thuê được một chuyên viên tốt, tay nghề cao với giá ổn định.


Thông thường các chuyên viên làm Nail giỏi cần có kỹ thuật vẽ móng đẹp. Các khẩu vẽ và chuẩn bị nhanh lẹ bắt kịp xu hướng của thị trường. Đặc biệt các chuyên viên cần đảm bảo sự tỉ mỉ, khéo léo và cần cù.


Hơn nữa nghệ thuật ở đây còn do tài ăn nói của chuyên viên. Bởi lẽ trong quá trình làm Nail các khách hàng khá buồn chán khi phải chờ đợi. Nếu các chuyên viên có thể tâm sự, khéo léo trong từng câu chuyện thì sẽ tạo ấn tượng rất tốt.


Giá thành chi trả

Một tiêu chí cuối cùng phản ánh đến chất lượng địa chỉ làm Nail là giá thành. Bởi lẽ để làm được một bộ móng đẹp cần mất rất nhiều thời gian và công sức. Vì thế các chi phí chi trả vừa đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên mới đảm bảo chất lượng.


Còn riêng những địa chỉ nào làm Nail với giá quá cao hoặc quá thấp cũng không tốt. Bởi lẽ nếu mức giá quá cao thì không đúng với quy định về giá thành trên thị trường. Còn mức giá quá thấp thì nhiều khi lại hình thành nên các địa chỉ kém chất lượng. Hầu hết hệ thống các mực vẽ, bột màu vẽ móng nơi đây không đảm bảo đúng chuẩn chất lượng.


Vậy nghề Nail ở Việt Nam và các tiêu chí đánh giá địa chỉ làm Nail đã được giải mã. Mong rằng thông qua những phân tích cụ thể trên bạn đã hiểu hơn đôi nét về ngành nghề này. Hơn nữa hy vọng trong tương lai không xa, bạn sẽ trở thành một chuyên viên làm Nail giỏi.


Viết bình luận

Gửi yêu cầu liên hệ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà Nội

VPGD 1: Tầng 7, Tòa nhà SeaProdex 20 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
VPGD 2: Biệt thự TT7, 536A Minh Khai, Vĩnh Phú, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0247 100 1122
0866 5959 32
spatuyendung.vn@gmail.com

T2-T7: 8:30 - 17:30

Hồ Chí Minh

Tầng 8 tòa nhà LOYAL,
151 BIS Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3,
TP. HCM

0866 5959 32
0866 5959 32
spatuyendung.vn@gmail.com

T2-T7: 8:30 - 17:30

Đà Nẵng

Tầng 5 , Tòa nhà Lighthouse - Số 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

0866 5959 32
0866 5959 32
spatuyendung.vn@gmail.com

T2-T7: 8:30 - 17:30